Có nên đầu tư vào Liễu Giai Tower – bài toán kinh tế đang tìm lời giải đáp?

(Cập nhật: 7/14/2020 3:15:51 PM)

Xuất hiện như một điểm sáng tại trung tâm quận Ba Đình với vị trí kim cương, Liễu Giai Tower của chủ đầu tư Sông Đà Urban đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng. Vậy Liễu Giai Tower có gì đặc biệt, và có nên đầu tư vào dự án này hay không thì đây vẫn là một bài toán kinh tế cần cân nhắc mà nội dung bài viết sau đây sẽ mang tới cho quý khách hàng câu trả lời thuyết phục nhất

Xuất hiện như một điểm sáng tại trung tâm quận Ba Đình với vị trí kim cương, Liễu Giai Tower của chủ đầu tư Sông Đà Urban đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng. Vậy Liễu Giai Tower có gì đặc biệt, và có nên đầu tư vào dự án này hay không thì đây vẫn là một bài toán kinh tế cần cân nhắc mà nội dung bài viết sau đây sẽ mang tới cho quý khách hàng câu trả lời thuyết phục nhất.

Vị trí trung tâm tạo nên lợi thế mang tính then chốt

Tọa lạc tại 26 Liễu Giai, bên tuyến đường đẹp nhất thủ đô – Nguyễn Chí Thanh, liền kề trung tâm hành chính quận Ba Đình, Liễu Giai Tower được đánh giá sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khi từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến các trung tâm tiện ích như: mất 1-5 phút để di chuyển từ chung cư tới UBND quận Ba Đình, TTTM Lottle, trường quốc tế Hà Nội... từ 5-10 phút để di chuyển tới Bệnh viện 354, Cung thể thao Quần Ngựa, công viên Thủ Lệ... từ 10-15 phút để di chuyển tới đường vành đai 2, tới Hồ Tây...

Thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao

Với phương châm mang tới cho cư dân một không gian sống tiêu chuẩn, chủ đầu tư đã thổi một làn gió mới vào dự án chung cư Liễu Giai Tower với một không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn không quên không gian sống xanh thân thiện. Toàn bộ các căn hộ trong dự án Liễu Giai Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, tối thiểu 2 mặt thoáng có kích thước linh hoạt từ 63 đến 170 m2, với 2-5 phòng ngủ - phòng khách – khu sinh hoạt chung - bếp- các phòng vệ sinh -lô gia – ban công đều được thiết kế đúng tiêu chuẩn. Chỉ số cách âm, chống ồn, thông thoáng về tự nhiên, vệ sinh môi trường đều đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Trước tình trạng quỹ đất tại Quận Ba Đình ngày càng hạn hẹp, và phân khúc bất động sản cao cấp tại đây không nhiều thì Liễu Giai Tower chính là sự lựa chọn lí tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư. Chưa kể đến, trong tình trạng khan hiếm căn hộ cao cấp tại khu vực thì căn hộ Liễu Giai Tower càng trở nên có giá hơn bao giờ hết. Nếu khách hàng không có nhu cầu ở tại căn hộ hoàn toàn có thể đầu tư kinh doanh sinh lời mang lại giá trị cao.

Với mặt bằng chung các dự án bất động sản khu vực Ba Đình có thể cho thuê căn hộ với giá vô cùng hấp dẫn. Chưa kể với mức đầu tư lớn trong cả thiết kế và chất lượng thì chắc chắn giá trị cho thuê tại căn hộ Liễu Giai Tower sẽ có thể cao hơn nhiều mức giá trung bình hiện tại.

 

Với những nhà đầu tư thông thái, chắc chắn sẽ luôn lựa chọn cho mình những phương án tối ưu nhất và bài toán kinh tế khi đầu tư vào Liễu Giai Tower chính là đáp án mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Liễu Giai Tower – Vị trí độc tôn, trường tồn giá trị.

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua