RÒ RỈ THÔNG TIN VỀ GIÁ BÁN CHUNG CƯ LIỄU GIAI TOWER

(Cập nhật: 7/14/2020 3:14:16 PM)

Câu hỏi mà đa phần khách hàng quan tâm nhất tại thời điểm hiện tại mà cả CĐT và đại lý phân phối dự án vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhất đó là giá bán dự án Liễu Giai Tower là bao nhiêu ?

Sau một thời gian được triển khai thi công, chung cư Liễu Giai Tower đang được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về tính thanh khoản của dự án. Khách hàng có nhu cầu mua nhà, hoặc khách hàng đầu tư BĐS tại khu vực Ba Đình đã bắt đầu chú ý đến dự án mang tên Liễu Giai Tower. Câu hỏi mà đa phần khách hàng quan tâm nhất tại thời điểm hiện tại mà cả CĐT và đại lý phân phối dự án vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhất đó là giá bán dự án Liễu Giai Tower là bao nhiêu ?

Giá bán dự kiến chung cư Liễu Giai Tower.

Gần đây, theo một số tư vấn viên giàu kinh nghiệm cũng như một số đại lý phân phối dự án BĐS cũng đã đưa ra một số bảng giá của dự án chung cư Liễu Giai Tower  như sau:
Giá bán chung cư Liễu Giai Tower sẽ có khoảng giá trung bình là 55tr/m2, tuy nhiên những căn hộ hướng ra mặt đường Liễu Giai sẽ có giá cao hơn một chút , dự kiến sẽ khoảng 60tr/m2.
Hiện nay cũng có rất nhiều luồng thông tin không chính thống về giá bán chung cư Liễu Giai Tower, tuy nhiên theo dự đoán của các chuyên gia BĐS, giá bán căn hộ chung cư Liễu Giai Tower sẽ từ khoảng 50tr/m2 trở lên. Về phía CĐT, giá bán hiện vẫn chưa được công bố chính thức vậy tất cả các thông tin cập nhật về giá bán chính thức quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0961 853 853 để kịp thời nhận được những thông tin chính xác nhất.

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua