Đường đến dự án Liễu Giai Tower có thuận tiện không?

Vị trí và đường đến dự án Liễu Giai Tower

“Đường đến dự án Liễu Giai Tower có thuận tiện không”, trước khi giải đáp cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về dự án Liễu Giai Tower nhé. Dự án Liễu Giai Tower được tạo dựng bởi sự hợp tác của SDU Investment Consulting Joint Stock Company và ASP.T Construction Limited Liability Company, diện tích 1.313m2 với sự thiết kế ấn tượng bao gồm 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Với mục tiêu mang lại không gian thương mại và văn phòng cho thuê tương lai tràn đầy triển vọng, tòa nhà này đặt tại vị trí trung tâm quý giá, mục tiêu môi trường xung quanh rực rỡ trong sự phục vụ các dịch vụ quốc tế hàng đầu và gắn kết với mạng lưới giao thông tiện lợi. Thiết kế đạt tiêu chuẩn đỉnh cao, Liễu Giai Tower là sự hài hòa của mọi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, đảm bảo sẽ thỏa mãn những tiêu chuẩn làm việc tối tân cho các doanh nghiệp thời đại mới.

Đường đến dự án Liễu Giai Tower
Đường đến dự án Liễu Giai Tower

Liễu Giai Tower tọa lạc ở vị trí nào?

Liễu Giai Tower tọa lạc tại số 26 Liễu Giai, đây được đánh giá là vị trí “kim cương”, bởi vừa thuận tiện trong lưu thông qua các con phố chính như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đội Cấn,… và năm trên trục đường dài nối KĐT Trần Dũy Hưng, Mỹ Định nên cũng đã tận hưởng được vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô. Chính vì vậy, dù ở bất kỳ khu vực nào thì đường đến dự án Liễu Giai Tower đều thuận tiện.

Đường đến dự án Liễu Giai Tower
Đường đến dự án Liễu Giai Tower

Không những có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện mà Liễu Giai Tower còn được thừa hưởng được nhiều tiện ích sẵn có xung quanh đó như được nằm kề cận hồ Ngọc Khánh và công viên Thủ Lệ, tạo nên một không gian sống trong lành, thư thái cho cư dân nơi này. Không chỉ vậy, khoảng cách không xa với các bệnh viện lớn như Bệnh viện 354 Quân đội, Bệnh viện Giao Thông, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, và Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc tạo ra sự linh hoạt cho cư dân dự án trong việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe.

Đường đến dự án Liễu Giai Tower
Đường đến dự án Liễu Giai Tower

 

Có thể đi đến Liễu Giai Tower bằng đường nào?

Có hai trục đường lớn để bạn di chuyển đến Liễu Giai Tower đó là đường Nguyễn Chí Thanh và đường Văn Cao, để đi ra Nguyễn Chí Thanh thì có rất nhiều con đường khác nhau điển hình như là Đào Tấn, Kim Mã… Ngoài hai trục đường chính này ra thì còn nhiều đường khác như Kim Mã Thường, Đội Cấn, Vạn Phúc,…

Ngoài ô tô và xe máy thì chắc chắn không thể không có xe buýt, sau đây là một số tuyến xe buýt hoạt động có điểm đón/trả khách gần Liễu Giai Tower

  • Nếu đi từ khu vực Hoàn Kiếm, cụ thể là đường Tràng Thi bạn có thể đi xe tuyến 09: Bờ hồ – Bờ hồ

  • Hay đi từ khu Long Biên, bạn sử dụng xe buýt điện VinBus E05, có điểm bắt đầu từ Điểm đỗ xe buýt Yên Phụ, và đi qua 22 Liễu Giai, bạn dừng ở đây và di chuyển thêm 200m nữa là tới Liễu Giai Tower.
  • Hoặc từ Sân bay Nội Bài, cũng có tuyến xe số 90, đi từ nhà ga sân bay về qua số 22 Liễu Giai.

Vì tọa lạc tại vị trí “vàng” của Thủ đô, nên bất kể bạn ở đâu, khu vực nào cũng đều dễ dàng di chuyển tới Liễu Giai Tower

Trên đây, Tân Long Land đã tổng hợp và chia sẻ một số nội dung liên quan đến vị trí và chỉ dẫn đường đi đến dự án Liễu Giai Tower. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Liễu Giai Tower xin vui lòng liên hệ Tân Long Land để biết thêm thông tin chi tiết. 

Website: https://bdstanlong.vn/

Hotline: 0989734734

Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Chủ đầu tư Liễu Giai Tower là ai?

Cập nhật giá thuê chung cư Liễu Giai Tower

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745