Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower

Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower mà bạn nên biết

Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, Liễu Giai Tower từ chủ đầu tư Sông Đà Urban đã nhanh chóng nổi bật như một ngôi sao sáng, thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng. Và một trong những băn khoăn lớn nhất của Quý khách hàng hiện nay đó chính là làm thế nào để sở hữu được một căn hộ tại Liễu Giai Tower, cần những thủ tục và giấy tờ gì để đảm bảo quy trình mua tiến hành nhanh nhất mà vẫn hiệu quả

Để giúp quý khách hàng giải tỏa được phần nào nỗi băn khoăn, trăn trở của Quý khách, Tân Long Land xin đưa ra một số thông tin về thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower để các bạn tham khảo sau đây.

Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower
Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower

Chọn công ty Bất động sản uy tín 

Trong hành trình tìm kiếm và mua căn hộ, việc lựa chọn một công ty bất động sản uy tín để tìm kiếm một căn hộ phù hợp cho mình là một trông những thủ tục không thể bỏ qua. Bởi nếu không qua một trung gian, bạn sẽ khó tiếp cận hơn với nguồn cung của căn hộ. Điều này còn đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy, đồng thời đảm bảo bạn sẽ tìm được căn hồ như ý một cách thuận tiện hơn, dễ dàng giao dịch với chủ nhà.

Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower - Chọn công ty Bất động sản uy tín
Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower – Chọn công ty Bất động sản uy tín

Một công ty bất động sản uy tín thường có nền tảng vững chắc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ đã xây dựng được danh tiếng dựa trên việc cung cấp thông tin chính xác và chi tiết về các dự án, đảm bảo rằng khách hàng hiểu rõ về sản phẩm mình đang quan tâm. Công ty này thường có mạng lưới rộng rãi, từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến các đối tác liên quan trong ngành.

Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower – Chọn công ty Bất động sản uy tín

Ngoài việc cung cấp thông tin, công ty uy tín còn đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra trơn tru, từ việc làm thủ tục pháp lý cho đến việc tư vấn về tài chính và vay vốn. Họ thường đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra quyết định thông thái nhất.

Tham quan căn hộ 

Đi tham quan căn hộ để có cái nhìn tổng quan và đánh giá về căn hộ xem đã xuống cấp chưa, tiện ích căn hộ như thế nào, không gian cảnh quan có thoáng đãng sạch sẽ hay không. Lúc này bạn cần đánh giá kĩ về đường điện/nước và xem khả năng chống thấm của căn hộ

Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower - Tham quan căn hộ
Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower – Tham quan căn hộ

Lập hợp đồng mua bán, thanh toán và ký kết

Sau khi chọn căn hộ, bạn sẽ lập hợp đồng mua bán với chủ nhà, lúc này bạn vẫn được chuyên viên tư vấn/nhân viên môi giới hỗ trợ bạn làm hợp đồng. Hợp đồng này sẽ quy định rõ ràng, minh bạch các điều khoản về giá, phương thức thanh toán, thời gian nhận nhà, và các điều kiện khác.

Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower - Lập hợp đồng mua bán
 Lập hợp đồng mua bán

Thủ tục pháp lý mua bán căn hộ tại Liễu Giai Tower

Lập hợp đồng mua bán căn hộ và công chứng hợp đồng mua bán

Trong Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư, sẽ được đề cập đến những điều khoản quan trọng mà hai bên đã thoả thuận. Sau khi hợp đồng được lập, hai bên sẽ kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo rằng tất cả thông tin và điều khoản đều chính xác và đầy đủ. Nếu không có sự không rõ ràng hoặc tranh chấp nào, họ sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức. Điều này đảm bảo tính minh bạch và sự thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên trong quá trình mua bán căn hộ chung cư. Một số giấy tờ cần chuẩn bị”

  • Giấy tờ tùy thân của người mua/bán: CCCD/Hộ chiếu. Trong trường hợp căn hộ chung cư thuộc sở hữu chung của hai vợ chồng bên bán trong thời kỳ hôn nhân thì phải chuẩn bị giấy tờ tuỳ thân của cả hai vợ chồng.
  • Sổ hộ khẩu của bên mua; Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn nếu bên mua đã đăng ký kết hôn;
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất ( gọi là Sổ hồng).
Thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower - Thủ tục pháp lý cần thiết
 Thủ tục pháp lý cần thiết khi mua căn hộ Liễu Giai Tower

Thực hiện thủ tục sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Chung cư đã có sổ hồng Chung cư chưa có sổ hồng
– Đơn đăng ký biến động đất đai theo Mẫu số 09/ĐK;

– Hợp đồng mua bán chung cư đã được công chứng;

– Bản gốc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của người bán đối với căn chung cư được bán.

– 07 bản chính Hợp đồng mua bán chung cư;

– Bản chính hợp đồng mua bán chung cư của bên bán với chủ đầu tư;

– Biên bản bàn giao chung cư của chủ đầu tư dự án với bên bán (đối với trường hợp đã bàn giao nhà);

– Bản chính Giấy xác nhận dự án đầu tư về căn hộ sang tên chuyển nhượng được cấp sổ hồng;

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân;

– Bản gốc giấy tờ tuỳ thân của hai bên.

Tiến hành nhận nhà

Khi căn hộ hoàn thành và được bàn giao, bạn sẽ nhận căn hộ và thực hiện các thủ tục liên quan như ký kết biên bản bàn giao, đăng ký chuyển nhượng, và thanh toán các khoản phí liên quan.

Tiến hành nhận nhà
Tiến hành nhận nhà

Giá mua căn hộ Liễu Giai Tower

Quý khách hàng phải bỏ ra số tiền khoảng từ 54 – 67 triệu cho 1m2 căn hộ tại Liễu Giai Tower. Còn tùy vào loại hình căn hộ từ mà mức giá bạn bỏ ra sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung dao động từ 3 tỷ cho đến 7 tỷ để có thể sở hữu được căn hộ tại đây

Lưu ý rằng, thủ tục cần thiết khi mua căn hộ tại Liễu Giai Tower có thể thay đổi theo chính sách của chủ đầu tư và địa phương. Trước khi thực hiện mua căn hộ, bạn nên tham khảo kỹ về các yêu cầu và thủ tục cụ thể của chung cư Liễu Giai Tower.

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Giá dịch vụ tiện ích tại Liễu Giai Tower

Tổng quan dự án Liễu Giai Tower

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745